Địa chỉ: Thôn Chản- Lam Cốt
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHONG TRÀO VĂN HÓA, VĂN NGHỆ, TDTT VÀ TẶNG QUÀ HỘI CỰU GIÁO CHỨC NHẬN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao là một trong những phong trào có vai trò quan trọng trong hoạt động giáo dục của nhà trường.

Với phương châm "Vui để học tập, khỏe để cống hiến”, phong trào văn hóa, văn nghệ, TD-TT luôn được nhà trường quan tâm phát động, tạo sân chơi lành mạnh trong toàn trường. Nhờ vậy, hoạt động này của trường mầm non Lam Cốt hưởng ứng nhiệt tình, trở thành phong trào sâu rộng, đạt hiệu quả cao. Hàng năm, vào các dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn, nhà trường, công đoàn, chi đoàn tổ chức các cuộc thi như: Văn nghệ, TDTT tạo khí thế luyện tập và thi đua sôi nổi giữa các cá nhân trong trường

Với  những thành tích đạt được trong phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, Trường,công đoàn chi đoàn mầm non Lam Cốt  sẽ quan tâm tổ chức nhiều hơn nữa các giải đấu thể thao, các cuộc thi văn nghệ giữa các khối lớp.... Qua đó tạo khí thế thi đua sôi nổi trong học sinh, tăng cường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các trường và thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, rèn luyện, nâng cao sức khỏe trong học sinh phát triển lên một bước mới.

                   Các hình ảnh giáo viên tham gia văn nghệ, thể thao

 

Với truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn. Do vậy ngày 19-11, Bà Phan Thị Mai chủ tịch công đoàn trường MN Lam Cốt cùng 1 số giáo viên trong trường cũng đến thăm và chúc mừng nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Thủy, và Ông Nguyễn Văn Lịch cùng một số  giáo viên nghỉ hưu trường tiểu học Lam Cốt- tại nhà riêng nhân kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam.

  Hình ảnh bà Phạm Thị Mai chủ tịch công đoàn 

thăm tăng quà hội cựu giáo chức

 

                                         Người viết: Giáo viên - Trần Thị Liễu


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết