A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BẬC HỌC MẦM NON HUYỆN TÂN YÊN DÂNG HƯƠNG VÀ BÁO CÔNG CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Nhân dịp Tổng kết năm học 2021-2022, sáng ngày 16/6/2022 tại Khu tưởng niệm 6 Điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân (TT Nhã Nam, huyện Tân Yên), Đoàn đại biểu cán bộ quản lý, giáo viên mầm non huyện Tân Yên long trọng tổ chức lễ dâng hương tưởng nhớ công lao to lớn và báo công với Người về thành tích mà bậc học đã đạt được trong năm học vừa qua.

  Dự lễ dâng hương có đ/c Phan Thị Hoa - Chuyên viên phòng GD&ĐT, 75 cán bộ quản lý, 173 giáo viên mầm non dạy giỏi cấp tỉnh vòng 1, Chu kỳ 2020-2024. Trước tượng đài Bác Hồ kính yêu, các đại biểu đã thành kính dâng lên Người những bông hoa tươi thắm với tình cảm sâu sắc, lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dành trọn cuộc đời mình cho sự nghiệp đấu tranh và giải phóng dân tộc.

  Thay mặt cho Đoàn, Chuyên viên Phòng GD&ĐT- Đ/c Phan Thị Hoa đã báo công với Bác những thành tích mà bậc học đã đạt được trong năm học vừa qua. Đ/c nhấn mạnh: mặc dù là năm học đặc biệt khó khăn trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, với nhiệm vụ kép vừa thực hiện công tác phòng, chống dịch vừa tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ linh hoạt thích ứng theo bối cảnh ở từng thời điểm, nhưng với lòng nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm, lòng yêu nghề mến trẻ, sự đồng lòng đoàn kết mà chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong toàn huyện ngày càng được nâng cao, phong trào xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm có nhiều chuyển biến rõ nét. Điều đáng chú ý trong chuỗi những kết quả đã đạt được là có 173 đồng chí giáo viên đạt giáo viên mầm non dạy giỏi cấp tỉnh vòng 1, Chu kỳ 2020-2024 xếp thứ 1/10 huyện, thành phố.

  Trước buổi lễ trang trọng và xúc động, bậc học mầm non huyện Tân Yên xin hứa không chủ quan và chưa bằng lòng với những thành tích đã đạt được, trong thời gian tới và những năm học tiếp theo toàn bậc học quyết tâm hơn nữa, nỗ lực hơn nữa phát huy tinh thần đoàn kết xây dựng bậc học ngày càng phát triển bền vững trong sự nghiệp giáo dục của huyện nhà mang lại niềm tin cho các cấp lãnh đạo, các bậc phụ huynh và nhân dân đã dành cho bậc học trong những năm qua.

  Sau khi dâng hương báo công tại khu tưởng niệm 6 Điều Bác Hồ dạy công an nhân dân Đoàn đã đến dâng hương tại khu tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ của huyện.

  Qua buổi dâng hương báo công là dịp để giáo dục truyền thống lòng yêu nước, lòng biết ơn sâu sắc cho mỗi cán bộ quản lý, giáo viên đối với Bác Hồ kính yêu và các anh hùng liệt sỹ. Với những kết quả đã đạt được tôi tin tưởng rằng bậc học mầm non huyện Tân Yên sẽ tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh không ngừng nâng cao chất lượng trong sự nghiệp chăm sóc giáo dục trẻ./.

                                                                                  CTV: Phan Hoa - Phòng GDĐT

Tác giả: Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 1
Tháng trước : 649