Địa chỉ: Thôn Chản- Lam Cốt
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC GẶP MẶT ĐOÀN VIÊN, NGƯỜI LAO ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY 08/3 VÀ TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO ĐOÀN VIÊN QUÝ 1.

Thực hiện kế hoạch năm học, kế hoạch hoạt động Công đoàn trương Mầm non Lam Cốt. Ngày 06 tháng 3 năm 2020, công đoàn trường mầm non Lam Cốt tổ chức buổi gặp mặt thân mật toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường  kỷ niệm 90 năm ngày Quốc tế phụ nữ  8/3/1910- 8/3/2020 và tổ chức sinh nhật cho đoàn viên công đoàn quý 1/2020.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Dương Thị Thu Hương- bí thư chị bộ, Hiệu trưởng nhà trường,  cùng toàn thể đoàn viên trong công đoàn, các nữ giáo viên và nữ nhân viên hợp đồng.

Buổi gặp mặt diễn ra gồm các phần như sau:

1.Tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu

2. Ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ trong các hoạt động của nhà trường trong năm 2019-2020

3. Đoàn viên phát biểu ý kiến.

4. Tặng quà

5. Chương trình hái hoa dân chủ

6. Tổ chức sinh nhật cho đoàn viên quý 1 năm 2020.

Chương trình kỉ niệm diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ, trang trọng và ý nghĩa. Đây cũng là dịp để các đồng chí nữ CB-GV-NV nhà trường giao lưu, chia sẻ những suy nghĩ, cảm nhận của bản thân tạo cầu nối để các đồng chí Công đoàn viên phát huy tốt hơn nữa tinh thần đoàn kết, gắn bó, thấu hiểu, cùng động viên nhau hoàn thành nhiệm vụ.

                            Một số hình ảnh trong buổi kỷ niệm

Đ/c Mai ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ trong các hoạt động của nhà trường trong năm 2019-2020

      Chia sẻ cảm xúc của đ/c Giáp Thị Hằng- Đoàn viên công đoàn lâu năm nhất trong Công đoàn

 

 

 

                                                                   Người viết: GV Phạm Thị Mai Hiền

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết